KÊNH MUA SẮM MỚI

Sau hơn một năm đi vào hoạt động, các mặt hàng của 123.vn ngày càng đa dạng với hơn 1.000 thương hiệu có tên tuổi cùng tham gia hoạt động tại website. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của thị trường ngày càng cao như hiện nay, 123.vn trân trọng giới thiệu đến khách hàng một kênh mua sắm mới – dambao.123mua.vn.
Đến với dambao.123mua.vn, khách hàng không những chọn cho mình những sản phẩm chính hãng từ 123.vn mà còn tiếp cận các mặt hàng đa dạng từ hàng trăm shop liên kết khác.

Sản phẩm đa dạng từ 123.vn và các shop liên kết

Sản phẩm đa dạng từ 123.vn và shop liên kết

Nhằm tạo dựng một môi trường giao dịch an toàn, thân thiện và thuận lợi cho tất cả người dùng, dambao.123mua.vn hướng đến mục tiêu tạo ra một sàn giao dịch thương mại uy tín số 1 tại Việt Nam. Do đó, khách hàng mua sắm tại dambao.123mua.vn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả sản phẩm, dịch vụ giao nhận, chế độ đổi trả hàng cũng như các quyền lợi khác.

Cam kết từ dambao.123mua.vn

Cam kết từ dambao.123mua.vn

Ngoài ra, dambao.123mua.vn còn liên tục cập nhật nhiều xu hướng thời trang mới nhất trong và ngoài nước cùng hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra sôi nổi mỗi ngày. Dambao.123mua.vn chắc chắn sẽ làm thỏa mãn yêu cầu của những tín đồ shopping khó tính nhất.

Hãy trải nghiệm mua sắm ngay cùng dambao.123mua.vn!